Tiến độ thi công đường Nguyễn Văn Huyên năm 2021

Tiến độ thi công đường Nguyễn Văn Huyên trong tháng 12 năm 2021 có nhiều chuyển biến tích cực. Các đoạn đường còn lại đang được đốc rút thi công.

Về tiến độ thi công đường Nguyễn Văn Huyên thì còn tồn tại 2 vị trí chính đang được thi công đấu nối. Đó là đoạn đường Nguyễn Văn Huyên giao với Nguyễn Hoàng Tôn. Và đoạn Nguyễn Văn Huyên trong khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra.

Trong đó tiến độ thi công đường Nguyễn Văn Huyên giao với Nguyễn Hoàng Tôn thì đã bắt đầu được triển khai trờ lại từ tháng 07 năm 2020. Đoạn đường này đã đang giải phóng mặt bằng các căn nhà còn lại và tiến hành thi công.

Đường Nguyễn Văn Huyên cổng chính đường 40m
Đường Nguyễn Văn Huyên cổng chính đường 40m

Tiếp đến là đoạn Nguyễn Văn Huyên trong khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra thì các đơn vị đang thi công. Theo hình ảnh thì các đơn vị đang hạ và thi công các đoạn cống ngầm. Sau đó là lấp cát và thi công bề mặt đường.

Hiện tại đoạn thi công này được bắt đầu từ khu biệt thự K1 của Ciputra. Và điểm kết thúc của nó sẽ là đường Nguyễn Văn Huyên vị trí khu biệt thự C2 Ciputra.
Đường Nguyễn Văn Huyên đoạn đang thi công
Đường Nguyễn Văn Huyên đoạn đang thi công

Không chỉ đường Nguyễn Văn Huyên mà hàng loạt con đường tại Ciputra cũng đang được gấp rút đấu nối. Trong đó có đường 40m qua Sunshine City. Và nhiều đoạn đường 30m trong khu đô thị cũng đã thông đường gần hết để tạo nên 1 Ciputra đồng bộ hơn. Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long Tây Hồ đang chuyển mình thần tốc để xứng đáng với tên gọi: ” khu đô thị đáng sống bậc nhất”.

Mời quý khách hàng xem các dự án bất động sản. Mà đường Nguyễn Văn Huyên sẽ đi qua trong khu đô thị Ciputra Hà Nội.

Trả lời