6 lý do chọn biệt thự The Melody Village Ciputra

Yếu tố thứ nhất được kể đến khi lựa chọn khu biệt thự The Melody Village Ciputra chính là quỹ đất nội đô khan hiếm

Quỹ đất tại nội đô thành phố có tỷ lệ lấp đầy đầy cao trong những năm gần đây. Và càng ngày càng được phủ kín với tốc độ chóng mặt.

Yếu tố thứ 2 được kể đến ở đây khi lựa chọn biệt thự The Melody Village Ciputra là các dự án thấp tầng được phê duyệt mới rất ít.

Do cơ chế xin cấp phép mới dự án ngày càng chặt. Cộng với chi phí ban đầu tăng cao với sản phẩm thấp tầng. Dẫn đến ít dự án được xin mới và phê duyệt mới.

Yếu tố thứ 3 đó rất quan trọng đó là vị trí tạo nên vị thế của khu biệt thự The Melody Ciputra.

Là trung tâm chính trị, hành chính, văn hóa, thể thao mới của thành phố Hà Nội đã được định hướng. Là nơi thế đất phong thủy được mệnh danh vị trí đầu rồng, tiếp giáp sông Hồng và hồ Tây vượng khí. Liên kết vùng, di chuyển thuận tiện với 3 con đường vành đai: Vành đai 2, vành đai 2.5, và 3.

Vị trí tiềm năng của khu biệt thự The Melody Village
Vị trí tiềm năng của khu biệt thự The Melody Village
Vị trí tiềm năng của khu biệt thự The Melody Village
Vị trí tiềm năng của khu biệt thự The Melody Village

Yếu tố thứ 4 đó là biệt thự The Melody Village Ciputra đón đầu các siêu tiện ích và siêu hạ tầng của quận Tây Hồ trong thời gian tới.

Trung tâm thương mại Lotte Mall lớn và hiện đại nhất Việt Nam với thủy cung, khu mua sắm hàng hiệu, khu siêu thị, khu vui chơi khác. Là quận nội đô có thời gian di chuyển đến sân bay Nội Bài ngắn nhất, thuận tiện nhất. Trường học quốc tế Unis, SIS, và rất nhiều trường liên cấp Quốc Tế đã và đang được làm tại Tây Hồ để phục vụ chất lượng học cao cấp.
Đón đầu siêu hạ tầng rất quan trọng và đã được mong chờ từ lâu đó chinh là đường Nguyễn Văn Huyên. Con đường này đóng vai trò quan trọng và tạo ra sự thuận tiện khi di chuyển từ khu đô thị Nam Thăng Long( Ciputra) đến các quận khác của Hà Nội. Thu hút lượng lớn khách hàng ở di chuyển từ Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân lên Tây Hồ ở.

Siêu tiện ích Lotte Mall sẽ mang đến giá trị cho quận Tây Hồ
Siêu tiện ích Lotte Mall sẽ mang đến giá trị cho quận Tây Hồ

Yếu tố thứ 5 phải kể đến đó là thiết kế và công năng biệt thự The Melody Village Ciputra được tối ưu rất nhiều so với biệt thự Ciputra.

Thiết kế mặt ngoài theo phong cách Châu Âu hiện đại với 3 ban công. Và hệ cửa được mở rộng để đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Có 1 tầng hầm và 2 khoảng thoáng trước sau có thể làm vườn và tiểu cảnh. Diện tích xây dựng lên đến 70%, hợp lý bố trí không gian trong nhà.

The Melody Village Ciputra
The Melody Village Ciputra

Yếu tố thứ 6 đó là cộng đồng cư dân tinh hoa văn minh ở khu đô thị Ciputra Hà Nội.

Đa số cư dân tại Ciputra là giới doanh nhân tinh hoa và trí thức có nền tảng từ lâu. Con em cư dân được giáo dục và phát triển trong môi trường quốc tế nên có tư duy và cách hành xử văn minh. Được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý quốc tế với nhiều kinh nghiệm.

Biệt thự The Melody Village Ciputra
Biệt thự The Melody Village Ciputra

Trả lời