Lý do lựa chọn Hud Mê Linh Hà Nội nên được quan tâm

Yếu tố thứ nhất được kể đến là lý do lựa chọn Hud Mê Linh đó là vị trí dự án đối diện trung tâm hành chính mới đã hoàn thiện của huyện Mê Linh.

Với một sản phẩm bất động sản thì điều tiên quyết mang đến giá trị đó chính là vị trí của bất động sản đó. Điều này không thể thay đổi được và là yếu tố trường tồn với bất động sản đó. Với Hud Mê Linh Central rất được ưu ái về vị trí khi nằm đối diện trung tâm hành chính huyện Mê Linh. Cộng thêm đó là Hud Mê Linh đối diện và gần 3 dự án khu đô thị lớn của Sun và TasecoLand.

Yếu tố thứ hai được kể đến ở đây là lý do lựa chọn Hud Mê Linh đó là pháp lý mới đầy đủ và đã có sổ của từng block.

Dự án Hud Mê Linh đã có sổ từng block, được đóng thuế đầy đủ, đã có đầy đủ các pháp lý theo quy định của pháp luật. HUD lại là công ty có vốn nhà nước nên pháp lý lại càng cần kỹ càng theo quy định của pháp luật.

Yếu tố thứ ba được kể đến khá quan trọng ở đây và cũng là lý do lựa chọn Hud Mê Linh đó là di chuyển dễ dàng khi được kết nối với vành đai 3 và vành đai 3,5 và vành đai 4 vùng thủ đô, với sân bay, với cao tốc.

Hud Mê Linh nằm liền kề với đường vành đai 4 Vùng Thủ đô được coi là động lực phát triển chính của vùng. Được kết nối với sân bay Nội Bài, cao tốc Nội Bài – Lào Cai,… cộng hưởng với vành đai 4 thì chắc chắn sẽ là vùng kinh tế Logistic trong tương lai gần. Các con đường vành đai 3, 3.5 Mê Linh đều kết nối đến 1 cách dễ dàng để đi vào nội đô.

Yếu tố thứ tư được kể đến là lý do lựa chọn Hud Mê Linh đó là uy tín của Chủ đầu tư HUD với nhiều quỹ đất đẹp trên thị trường bất động sản.

Quỹ đất đẹp là yếu tố sống còn của các Chủ đầu tư. Và để có được quỹ đất đẹp thì các doanh nghiệp phải rất có tiềm lực và uy tín. Hud là đơn vị lâu đời tiên phong trong phát triển các dự án khu đô thị tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Là đơn vị có vốn nhà nước nên Hud nhận biết tầm quan trọng của các quy định pháp luật và thượng tôn pháp luật.

Yếu tố thứ năm được kể đến cũng là lý do lựa chọn Hud Mê Linh đó là thiết kế và công năng tối ưu.

Thiết kế Hud Mê Linh mặt ngoài theo phong cách Châu Âu hiện đại. Với ban công, và hệ cửa được mở rộng để đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Có 3 mặt thoáng với biệt thự song lập và 4 mặt thoáng khoảng cách rất lớn tạo nên tính riêng tư cao. Mặt tiền từng căn lớn 10m đến 15m. Có hố chờ thang máy, hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn bàn giao.

Yếu tố thứ sáu được kể đến là lý do lựa chọn Hud Mê Linh đó là hệ thống tiện ích và mật độ cây xanh vô cùng lớn.

Hud Mê Linh với đặc thù là các dự án quy hoạch mới, quỹ đất rộng nên Hud Mê Linh có mật độ cây xanh, công viên rất lớn. Các mảng xanh đan xen vào từng khu mang đến không gian sống xanh, sống trong lành nơi trung tâm huyện. Là nơi tuyệt vời để an cư, chính vì vậy cũng kéo theo sự tăng giá trị theo thời gian.

Lý do lựa chọn Hud Mê Linh
Lý do lựa chọn Hud Mê Linh

Trả lời