Thanh Long Bay Phan Thiết

Thanh Long Bay Phan Thiết phát triển theo mô hình “all – in – one”. Với một điểm đến cho mọi nhu cầu trên quy mô 90ha. Và được quy hoạch thành 12 phân khu chức năng cùng hơn 1000 tiện ích đỉnh cao. Phục vụ đủ mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng đến thể thao biển. Cùng những sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn mực: nhà phố biển – căn hộ biển – mini hotel – biệt thự biển.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THANH LONG BAY PHAN THIẾT

 • Tên dự án: Thanh Long Bay
 • Chủ đầu tư : Tập đoàn Nam Group
 • Vị trí : Mũi Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Việt Nam
 • Tổng diện tích: 90,3 ha.
 • Loại hình đầu tư: Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay. Dự án được phân chia ra nhiều khu, mỗi 1 khu sẽ có một phong cách thiết kế kiến trúc riêng tương xứng với 1 chủ đề chính độc đáo được lấy ý tưởng từ các nền văn hóa kiến trúc đặc sắc trên thế giới.
 • Sản phẩm: KHU THẤP TẦNG: Bao gồm 5 khu nhà phố: The Sound – The Song – The Sea – The Sun – Khu Shop-Tel. Với tổng số lượng sản phẩm là 913 căn
 • Thời gian khởi công xây dựng: Tháng 06/2019
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 4/2023
 • Loại sản phẩm:
 •     Nhà Phố diện tích 6×18 và cao 3 tầng.
 •     Boutique Hotel diện tích 6×18 và cao 5 tầng, thiết kế được 16 phòng.
 •     Shop-Tel diện tích 8×20 và cao 5 tầng.
 •     Condotel view biển sở hữu lâu dài.
Phối cảnh dự án Thanh Long Bay Phan Thiết
Phối cảnh dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

VỊ TRÍ DỰ ÁN THANH LONG BAY PHAN THIẾT

Vị trí Thanh Long Bay Phan Thiết tọa lạc mặt tiền dự án giáp đường DT719B, với lộ giới 42m tại Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Bình Thuận với dải bờ biển trong xanh, cát trắng mịn, bãi biển có độ thoải, lài và không có xoáy nước.
Sự phát triển đồng bộ, bứt phá của các dự án hạ tầng giao thông sẽ giúp rút ngắn thời gian du khách quốc tế tới Phan Thiết qua sân bay Phan Thiết (khởi công trong tháng 4/2021).
Dễ dàng kết nối tới thị trường TP. Hồ Chí Minh qua cao tốc (khởi công Qúy 4/2020, hoàn thành 2023). Đồng thời sự đột phá hạ tầng cũng sẽ khoác lên diện mạo mới cho du lịch Phan Thiết, Bình Thuận và tạo đà cho sự lên ngôi của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Vị trí dự án Thanh Long Bay
Vị trí dự án Thanh Long Bay

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN THANH LONG BAY

Mặt bằng tổng thể của dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra một sản phẩm tốt nhất. Tận dụng thế mạnh là đường bờ biển dài nên Thanh Long Bay có một tổng thể hài hòa. Cùng với đó là tối ưu được nhiều tiện ích tại dự án như bến du thuyền quốc tế, khu thể thao mạo hiểm dưới nước,…

Mặt bằng tổng thể dự án
Mặt bằng tổng thể dự án

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE SONG THANH LONG BAY

Mặt bằng phân khu The Song Thanh Long Bay
Mặt bằng phân khu The Song Thanh Long Bay

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THANH LONG BAY PHAN THIẾT

Dự án Thanh Long Bay hợp tác với các đơn vị vận hành nổi tiếng thế giới để vận hành nó. Cùng với đó là tổ chức xuyên suốt các hoạt động thể thao trên biển. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm những tiện ích độc quyền riêng mang đến giá trị cho chủ nhân của các sản phẩm ở Thanh Long Bay.

Tiện ích dự án với nhiều tiện ích lần đầu xuất hiện tại Phan Thiết
Tiện ích dự án với nhiều tiện ích lần đầu xuất hiện tại Phan Thiết

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN

Với tổng giá tiền rất tốt với một sản phẩm nghỉ dưỡng biển Phan Thiết. Cùng với đó là chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi và tối ưu dành cho khách hàng. Thì dự án Thanh Long Bay xứng đáng để quý nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn cho mình.

 

 

Chính sách bán hàng Thanh Long Bay
Chính sách bán hàng Thanh Long Bay
Tiến độ đóng tiền Thanh Long Bay
Chính sách bán hàng Thanh Long Bay
Chính sách bán hàng Thanh Long Bay

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN

Địa chỉ tư vấn: VPBH dự án Thanh Long Bay Phan Thiết tại Hà Nội, số 20 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0937827726

Email: phongkinhdoanhduan5@gmail.com

Trả lời