The Reflection Westlake Tây Hồ – Kusto Home

The Reflection Westlake Tây Hồ là nơi sự hiện đại gặp gỡ nét đẹp di sản. Và chủ nghĩa toàn cầu kết hợp với văn hóa đặc trưng của địa phương. Nơi đây mang đến một không gian boutique sang trọng. Đi cùng đó là phong cách sống năng động, hòa quyện cùng thiên nhiên nơi sông, hồ, và bầu trời Hà Nội.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE REFLECTION WESTLAKE TÂY HỒ

The Reflection Tây Hồ sẽ là nốt thăng hoa của lối sống đương đại. Nơi tính công năng giúp nâng tầm trải nghiệm gặp gỡ vẻ đẹp thanh lịch đầy chất thơ.

  • Tên dự án: The Reflection Westlake.
  • Đơn vị phát triển: Kusto Home.
  • Vị trí: quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.
  • Diện tích khu đất: 5423m2
  • Loại bất động sản: Căn hộ cao tầng.
The Reflection Westlake Tây Hồ
The Reflection Westlake Tây Hồ

VỊ TRÍ THE REFLECTION WESTLAKE

Vị trí dự án The Reflection Westlake nằm gần trung tâm hành chính quận Tây Hồ. Nơi có an ninh an toàn được đảm bảo cao nhất so với các dự án căn hộ chung cư quận Tây Hồ. Cùng với đó là sự thuận tiện trong các công việc hành chính của cư dân. Dự án nằm kế cận tầm view sông Hồng, hồ Tây mang đến trải nghiệm tuyệt hảo dành cho quý cư dân thượng lưu.

Những tiện nghi độc đáo, kỹ thuật thủ công tuyệt vời, cùng tầm nhìn toàn cảnh hứa hẹn kiến tạo một trải nghiệm đô thị khác biệt và tràn đầy sức sống.

Quận Tây Hồ được định hướng là: trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa, thể thao, du lịch mới của thành phố Hà Nội. Được thừa hưởng những điều đó thì các chủ đầu tư rất chăm chút vào từng sản phẩm. Có sự chú trọng đến từng điểm mạnh mà dự án có thể có. Đem đến những trải nghiệm hạnh phúc từ yếu tố vị trí của dự án.

Vị trí dự án The Reflection Westlake
Vị trí dự án The Reflection Westlake

THIẾT KẾ DỰ ÁN THE REFLECTION TÂY HỒ

Với lối thiết kế panorama toàn cảnh, cùng với sự bố trí không gian hợp lý. Sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý cư dân thượng lưu với sự tinh tế được trau truốt.

Thiết kế chi tiết dự án: đang cập nhật…

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE REFLECTION WESTLAKE

Đang cập nhật……

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ AN THE REFLECTION LẠC LONG QUÂN

Đang cập nhật ….

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

Phòng kinh doanh dự án The Reflection Westlake Tây Hồ

Hotline: 0937827726

Email: phongkinhdoanhduan5@gmail.com

Xin cảm ơn quý khách hàng đã xem thông tin. Mọi yêu cầu tư vấn và xem căn hộ thực tế của The Reflection Westlake Tây Hồ quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin như trên.

Trả lời